• Nem chua Thanh Hóa
  • Nem chua Thanh Hóa
  • Nem chua Thanh Hóa
  • Nem chua Thanh Hóa
  • Nem chua Thanh Hóa
  • Nem chua Thanh Hóa
  • Nem chua Thanh Hóa

Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

Cách bảo quản nem chua


Sau khi chế biến và làm nem chua xong thì khâu bảo quản cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn bảo quản tốt thì bạn có thể giữ nem chua được lâu hơn và tha hồ mà sử dụng chúng.

Sau khi gói nem xong thì chúng ta nên để nem ở nhiệt độ phòng từ 17-24 oC, treo nem ở chỗ thoáng mát. Nếu nhiệt độ mùa hè thì khoảng 1,5-2 ngày thì nem sẽ chín. Còn nếu gặp thời tiết mùa đông thì chúng ta phải để 3-4 ngày thì nem mới chín được. Nếu càng để lâu thì càng chua.

Cách bảo quản tốt nhất là sau khi nem chín thì chúng ta nên để trong tủ lạnh. Nếu bạn để trong ngăn mát tủ lạnh thì chúng ta có thể để được một tuần. Còn nếu để trong ngăn đá thì chúng ta có thể thoải mái mà dung và không lo nem bị hư.

4 nhận xét:

  1. Cửa hiệu Nem Chua hồng chiến, Nem Chua Rán từ lâu đã là địa chỉ không thể nào không biết tới dành cho những người sành ăn đất Hà Thành bởi đây là cửa hiệu sản xuất nem chua có truyền thống lâu đời và nổi tiếng nhất tại Hà Nội

    Nem chua Hồng Chiến website: http://hongchien.vn/
    Địa chỉ : 11 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Điện thoại: (04) 3976 1529 | Hot-line: 0912 722 690

    Email: nemchuahongchien@gmail.com

    Trả lờiXóa
  2. Nem Bùi 15k/ hộp. Freeship tại thành phố Thái Nguyên.Mua nhiều có giảm giá. Mỗi hộp gồm nem thịt, lá sung, tương ớt sẵn, ĐT: 0915.008.733

    Trả lờiXóa
  3. Nem Bùi 15k/ hộp. Freeship tại thành phố Thái Nguyên.Mua nhiều có giảm giá. Mỗi hộp gồm nem thịt, lá sung, tương ớt sẵn, ĐT: 0915.008.733

    Trả lờiXóa
  4. Nem chua Thanh Hóa tại Sài Gòn - Hàng nem mẹ gửi http://www.nemthanhhoataisaigon.com/

    Trả lờiXóa

 

HotLine - 01662056243

Địa Chỉ: Ngõ 1 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội