Sau khi chế biến và làm nem chua
xong thì khâu bảo quản cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn bảo quản tốt thì bạn có
thể giữ nem chua được lâu hơn và tha hồ mà sử dụng chúng.
Sau khi gói nem xong thì chúng ta
nên để nem ở nhiệt độ phòng từ 17-24 oC, treo nem ở chỗ thoáng mát.
Nếu nhiệt độ mùa hè thì khoảng 1,5-2 ngày thì nem sẽ chín. Còn nếu gặp thời tiết
mùa đông thì chúng ta phải để 3-4 ngày thì nem mới chín được. Nếu càng để lâu
thì càng chua.
Cách bảo quản tốt nhất là sau khi
nem chín thì chúng ta nên để trong tủ lạnh. Nếu bạn để trong ngăn mát tủ lạnh
thì chúng ta có thể để được một tuần. Còn nếu để trong ngăn đá thì chúng ta có
thể thoải mái mà dung và không lo nem bị hư.
Cửa hiệu Nem Chua hồng chiến, Nem Chua Rán từ lâu đã là địa chỉ không thể nào không biết tới dành cho những người sành ăn đất Hà Thành bởi đây là cửa hiệu sản xuất nem chua có truyền thống lâu đời và nổi tiếng nhất tại Hà Nội
Trả lờiXóaNem chua Hồng Chiến website: http://hongchien.vn/
Địa chỉ : 11 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3976 1529 | Hot-line: 0912 722 690
Email: nemchuahongchien@gmail.com
Nem Bùi 15k/ hộp. Freeship tại thành phố Thái Nguyên.Mua nhiều có giảm giá. Mỗi hộp gồm nem thịt, lá sung, tương ớt sẵn, ĐT: 0915.008.733
Trả lờiXóaNem Bùi 15k/ hộp. Freeship tại thành phố Thái Nguyên.Mua nhiều có giảm giá. Mỗi hộp gồm nem thịt, lá sung, tương ớt sẵn, ĐT: 0915.008.733
Trả lờiXóaNem chua Thanh Hóa tại Sài Gòn - Hàng nem mẹ gửi http://www.nemthanhhoataisaigon.com/
Trả lờiXóa